Lễ trao bản ghi nhớ hợp tác giữa IPCS và AGA

Tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, ngày 14/04/2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam (IPCS) và Asia Group Advisors đã tổ chức lễ trao bản ghi nhớ hợp tác. Về phía IPCS có đại diện ông Vũ Xuân Đặng – Phó Giám đốc Trung tâm, về phía AGA có ông Adam Schwarz – nhà đồng sáng lập và CEO đại diện.

Theo bản ghi nhớ hợp tác lần này, các bên nhất trí phối hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật và nâng cao kiến thức các chủ đề về Pháp luật Đầu tư, Pháp luật Doanh nghiệp, các quy định về Đầu tư ra nước ngoài. Hỗ trợ tư vấn và đồng phối hợp trong các diễn đàn xúc tiến đầu tư trong thời gian tới.

Là đơn vị thuộc Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, IPCS thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư tại 33 tỉnh, thành phố thuộc khu vực phía Nam, bao gồm hoạt động đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài.

AGA là doanh nghiệp với vốn đầu tư nước ngoài, với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư vào trong nước cũng như ra nước ngoài (Mỹ và các nước châu Á), kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh thế giới đang có những diễn biến khó lường, sự phát triển ổn định của Việt Nam đang đem lại niềm tin và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Với những cải thiện về môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi và nỗ lực hỗ trợ từ chính quyền các cấp đã tạo nên một điểm đến hấp dẫn thu hút nhà đầu tư vào Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *