Lý do L1A trở thành chương trình đầu tư Mỹ HOT nhất hiện nay

Tình trạng xét duyệt hồ sơ tồn đọng EB-5 kéo dài cùng với nỗi lo lắng xác định lại tiêu chí vùng của các dự án khiến cho các nhà đầu tư e ngại. Lúc này, chương trình L1 chính là một giải pháp có thể giải quyết được các nỗi băn khoăn của các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu lý do L1A trở thành chương trình đầu tư Mỹ HOT nhất hiện nay.

Visa L1A là chương trình gì?

Chương trình L1A hay còn gọi là visa doanh nhân. Đây là dạng visa không định cư, nằm trong nhóm visa L (thị thực làm việc) dành cho đối tượng là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý được luân chuyển trong một hệ thống doanh nghiệp hiện diện thương mại thông qua các hình thức mua lại phần vốn góp, hợp tác thành lập doanh nghiệp mới, chi nhánh, văn phòng đại diện,…. tại Mỹ.

L1A là chương trình định cư hot nhất hiện nay

Top 5 lý do nhà đầu tư nên lựa chọn chương trình L1A

Không kéo dài thời gian xét duyệt như visa EB-5, visa L1A được xem là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu đầu tư định cư Mỹ được các nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Điểm nổi bật của diện đầu tư L1A là cho thời gian xét hồ sơ nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi hơn nhiều so với những chương trình định cư dài hạn khác. 

Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn chương trình L1A:

Tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro

Chương trình L1A cho phép nhà đầu tư được tự do phát triển thêm các kênh đầu tư để tăng lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu rủi ro, hạn chế thiệt hại trong kinh doanh một cách tối ưu hơn.

Mở ra cơ hội định cư cho cả gia đình

Chương trình L1A tạo cơ hội để cả gia đình của ứng viên bao gồm vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi được nộp hồ sơ xin định cư Mỹ chính thức cho cả gia đình, theo diện thẻ xanh (EB1C). Sau đó là thẻ xanh vĩnh viễn sau thời gian tối thiểu là 1,5 năm, tương ứng với việc thỏa mãn thêm một số các điều kiện cụ thể khác.

Visa L1A mang đến quyền lợi như một công dân Mỹ cho đương đơn

Hưởng đầy đủ quyền lợi tại Mỹ

Visa L1A cho phép cả gia đình ứng viên được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ (trừ quyền bầu cử); tự do sinh sống và làm việc, học tập mở rộng kênh đầu tư, quy mô kinh doanh. Ngoài ra, cấp quyền mua nhà cửa, sở hữu tài sản, được cấp số an sinh xã hội, các loại ID, đăng ký bằng lái và hưởng một số các lợi ích phúc lợi khác dành riêng cho người được cấp visa khi sinh sống, làm việc, đầu tư tại Mỹ. 

Cơ hội học tập cho con cái

Con của ứng viên tham gia chương trình L1A được học tập miễn phí, số tiền học phí được chính phủ chi trả xuyên suốt quá trình học tập từ lớp 1 đến lớp 12. Đồng thời, con cái sẽ tăng thêm cơ hội lọt vào 10% số du học sinh được nhận vào các trường đại học nổi tiếng mỗi năm.

Ngoài ra, con của những ứng viên diện visa L1A cũng sẽ không bị bắt buộc quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học xong; không phải kết hôn với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân để tiếp tục ở lại. Trong tương lai, họ sẽ có cơ hội để làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia.

Hội nhập hóa toàn cầu

Chương trình đầu tư doanh nghiệp L1A hỗ trợ ứng viên tham gia từng bước hội nhập, trở thành công dân toàn cầu với các quyền lợi đặc biệt như có thể đi và về lại Việt Nam bất cứ lúc nào mà họ muốn. Cho phép đơn giản hoá thủ tục lấy visa tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ gấp nhiều lần.

 

Visa L1A với nhiều ưu điểm, tuy nhiên để xin đăng ký chương trình có khá nhiều thủ tục rắc rối và rườm rà. Lúc này, bạn sẽ cần đến đơn vị tư vấn và định hướng giúp cả gia đình bạn. Viva Consulting với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực tư vấn định cư, di trú Mỹ, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy chắp cánh cho kế hoạch phát triển định cư của nhiều người dân Việt Nam. 

Hiện tại, Viva Consulting đã thực hiện thành công nhiều hồ sơ định cư L1A, mang đến những giải pháp, cơ hội mới cho người Việt trong giai đoạn khó khăn hiện nay, rút ngắn tối đa thời gian làm hồ sơ, tiết kiệm chi phí và công sức, nhanh chóng hiện thực hoá giấc mơ Mỹ.

Đến với Viva Consulting, bạn có thể hoàn toàn an tâm giao phó trách nhiệm cho đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu về Luật Di trú Mỹ. 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về visa L1A hay các thông tin liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp với Viva Consulting theo Hotline 028-39304499 để được hỗ trợ tận tình và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *