Sắp diễn ra Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Nhằm hướng đến mục tiêu chung là mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong trong nước và nước ngoài đến nghiên cứu đầu tư trên địa bàn Sóc Trăng, ngày 28/4/2022 tới đây tỉnh Sóc Trăng sẽ tổ chức chương trình Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2022 “Đồng hành – Hợp tác – Phát triển”.

Hội nghị là cơ hội quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh để thu hút đầu tư, huy động các nguồn lực từ các thành phần kinh tế trong và ngoài nước nhằm chung tay phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Là diễn đàn để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại, hợp tác đầu tư kinh doanh trên các lĩnh vực.

Hội nghị dự kiến có sự tham dự của hơn 300 đại biểu đến từ các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, các Lãnh sự quán, các tổ chức quốc tế, các cơ quan xúc tiến đầu tư, thương mại, các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Hội nghị sẽ diễn tại Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh Sóc Trăng.

Mọi thông tin xin liên hệ Mr Khánh Nguyên 0933.489.086. Email:khnguyen1094@gmail.com