Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam ký kết thoả thuận hợp tác với Công Ty Cổ Phần Viva Consulting 18/5/2021

Tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, chiều ngày 18/5/2021, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam (IPCS) và Công Ty Cổ Phần Viva Consulting Service (Gọi tắt là VCS) đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác song phương với đại diện các bên gồm bà Trần Thị Hải Yến, Giám đốc IPCS và bà Nguyễn Thị Phương Uyên, Chủ tịch HĐQT VCS.

Bà Trần Thị Hải Yến, Giám đốc IPCS và bà Nguyễn Thị Phương Uyên, Chủ tịch HĐQT VCS

Theo thoả thuận hợp tác lần này, các bên nhất trí phối hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật và nâng cao kiến thức các chủ đề về Pháp luật Đầu tư, Pháp luật Doanh nghiệp, các quy định về Đầu tư ra nước ngoài. Hỗ trợ tư vấn và đồng phối hợp trong các diễn đàn xúc tiến đầu tư trong thời gian tới.

Là đơn vị thuộc Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, IPCS thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư cho 21 tỉnh, thành phố thuộc khu vực phía Nam, thu hút đầu tư vào Việt Nam cũng như tư vấn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài.

VCS là doanh nghiệp trực thuộc Viva Group, vớin các chuyên gia với hơn 10 năm trong lĩnh vực di trú, đầu tư ra nước ngoài, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh thế giới đang có những diễn biến khó lường, sự ổn định của Việt Nam đang đem lại niềm tin và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Với những cải cách về môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi và nỗ lực hỗ trợ từ chính quyền các cấp đã tạo nên một điểm đến sáng giá thu hút nhà đầu tư, khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam

Phòng Thông tin Tư liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *